Hướng dẫn cài đặt và gỡ bỏ Plugins, Modules cho joomla

By iZdesigner Việ Nam → 15/11/2014
Mời các bạn truy cập iZdesigner.com để cập nhật những thông tin, thủ thuật mới nhất về Web-Designer.

Plugins và Modules trong joomla là những thành phần mở rộng tuyệt vời nhất mà joomla mang lại cho chúng ta, hiện nay có rất nhiều plugins và modules hay được các nhà lập trình trên toàn thế giới phát triển, và cũng nhờ có chúng mà Joomla trở thành một trong những hệ quản trị CMS được ưa thích nhất hiện nay.


Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và gỡ bỏ Plugisn, Modules
1 Cách cài đặt :
– Đầu tiên các bạn vào Extensions (Phần mở rộng) – > Install / Unistall ( Cài đặt , tháo gỡ ) Nhấp nút Browse để tìm plugins hay modules cần cài đặt ( các plugin và module thường có dạng mở rộng là .zip hoặc .tar.gz )
– Sau khi chọn các bạn nhấp vào Upload File & Install ( Tải tập tin lên và cài đặt ) vậy là xong rồi đó các bạn
2 Cách gỡ bỏ:
Các bạn cũng vào phần Extensions (Phần mở rộng) – > Install / Unistall ( Cài đặt , tháo gỡ ) , các bạn muốn gỡ bỏ phần nào thì chọn phần đó, ví dụ nếu bạn muốn chọn gỡ bỏ Modules thì chọn Modules và chọn tên modules mà các bạn muốn tháo gỡ
Bài viết trên chỉ minh họa những điều cơ bản, nếu bạn nào có gì thắc mắc có thể để lại comments mình sẽ trả lời ngay khi nhận được tin nhắn.
Chúc các bạn thành công !
Blog Designer

Hãy cho đi rồi sẽ nhận lại nhiều hơn thế

Đã có nhiều lúc tôi không biết mình sẽ làm được gì ??? Nhưng hãy cứ tin vào chính bản thân mình, tin vào mọi người và đừng để con tim bạn lạc lối. Bạn và tôi sẽ tìm ra được đâu là đích đến để mình biết đường đi.Nếu bạn cần một người bạn, đừng ngại kết bạn với tôi.

Thư Viện Đồ Họa: www.izdesigner.com